热门标签

免费足球推介网:Jennie lộ thêm ảnh hẹn hò trước giờ comeback cùng BlackPink

时间:3周前   阅读:4

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

Ảnh được cho là Jennie (BlackPink) và V (BTS) bên nhau

CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Sáng 16.9, những khoảnh khắc tình tứ của một cặp đôi được cho là Jennie (BlackPink) và V (BTS) được phát tán trên mạng xã hội. Trong một ảnh, nhân vật nam hôn trán cô gái. Cả hai cười tươi cũng như bộc lộ cảm xúc hạnh phúc.

Ngoài ra, ở một tấm ảnh khác, đôi tình nhân diện trang phục kín mít, không để lộ mặt và chụp trước một bức tượng. Bên cạnh đó, một số giây phút riêng tư của họ cũng bị công khai. Nhiều dân mạng phỏng đoán các hình ảnh trên được ghi lại khi Jennie và V bí mật đi du lịch cùng nhau.

Loạt ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng
CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Được biết, tài khoản đầu tiên chia sẻ loạt ảnh này là một người dùng Twitter và Telegram có tên Gurumi Haribo (@gurumiharibo). Từ tháng 5 - 6.2022 đến nay, cũng chính Gurumi Haribo đã làm “rò rỉ” hàng loạt hình ảnh cận cảnh cho thấy Jennie và V bên nhau. Tuy nhiên, trước đây, hầu hết fan vẫn tin ảnh đã qua chỉnh sửa.

Về sau, tài khoản của Gurumi Haribo bị tạm ngừng hoạt động. Song, Gurumi Haribo vẫn khăng khăng nhấn mạnh toàn bộ hình ảnh về Jennie và V là thật. Người này cũng khẳng định bản thân còn giữ nhiều bằng chứng hai ngôi sao Kpop đang yêu đương.

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Đồng thời, trên các diễn đàn Kpop và mạng xã hội, dân mạng cũng dần dần “soi” được Jennie và V có nhiều góc ảnh chụp giống nhau, ở cùng một nơi cùng thời điểm, diện đồ đôi… Mới đây, truyền thông Hàn bật mí V đã tham dự buổi Private Listening Party album Born Pink của Black Pink. Tất cả càng khiến cho công chúng tin Jennie và V thật sự đang xây dựng tình cảm.

Album Born Pink và ca khúc chủ đề Shut Down của BlackPink ra mắt trong hôm nay (16.9)

FBNV

Tính đến trưa 16.9, phía chủ nhân hit Solo và thành viên nhóm BTS vẫn chưa đưa ra phản hồi về những tin đồn cùng ảnh hẹn hò mới nhất. Trong khi đó, cư dân mạng không ngừng thắc mắc về động cơ của Gurumi Haribo. Vài bình luận nghi ngờ tài khoản này là hacker đã tấn công điện thoại cá nhân của Jennie và V để có được các ảnh trên. Đông đảo fan chỉ trích Gurumi Haribo xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Hiện Jennie đang rục rịch trở lại cùng BlackPink với album Born Pink và ca khúc chủ đề Shut Down. Người hâm mộ hi vọng ồn ào tình cảm của Jennie sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm âm nhạc sắp phát hành của nhóm.

上一篇:Hiền Hồ không được hát hit 130 triệu view vì vấn đề tác quyền

下一篇:Tài khoản mạng xã hội của Lý Dịch Phong 'bay màu' hậu bê bối mua dâm

网友评论