热门标签

欧博官方网站登录:Giáo viên khó khăn ở TP HCM được nhận tiền dịp Tết Quý Mão 2023

时间:2个月前   阅读:70   评论:1

欧博官方网站登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官方网站登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM vừa công bố mức chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho giáo viên khó khăn, gồm nhà giáo và người lao động bị tai nạn lao động; nhà giáo và người lao động hoặc vợ chồng/con bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo đang nằm viện điều trị hoặc đang điều trị ngoại trú tại nhà; nhà giáo và người lao động đang mang thai, nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi.

Theo đó, các đơn vị căn cứ vào nguồn tài chính công đoàn của đơn vị, điều kiện của từng cơ quan, đơn vị mà xác định đối tượng chăm lo là các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn để chăm lo cho phù hợp, mức chăm lo là 500.000 đồng/trường hợp.

Giáo viên khó khăn ở TP HCM được nhận 500.000 đồng dịp Tết Quý Mão 2023 (Ảnh minh họa).

Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM khuyến khích các cơ quan, đơn vị vận động nguồn quỹ xã hội để tăng mức hỗ trợ cho nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo tính công khai, minh bạch, thống nhất, đảm bảo nguyên tắc tài chính.

Các đơn vị thực sự khó khăn, không thưởng Tết Quý Mão 2023 thì báo cáo kịp thời danh sách gửi về công đoàn ngành Giáo dục thành phố để có biện pháp tổ chức chăm lo trước ngày 5/12.

Cùng với đó, Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM cũng sẽ tổ chức thăm và chúc Tết các cơ sở giáo dục ngoài công lập thực hiện tốt các chính sách về lao động, đảm bảo an toàn công tác giảng dạy - học tập, an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19; đơn vị có môi trường làm việc khó khăn; thăm và chúc Tết gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


上一篇:严秉泉将手术刀变画笔 「恶死」名医 艺术治人心

下一篇:欧博官网:Quận 5 nói khó dẹp hẳn ‘xe dù, bến cóc’ nhưng sẽ kiên quyết

网友评论

  • 2022-12-02 00:04:18

    telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。
    读者小伙伴在哪里