热门标签

三公大吃计算公式(www.eth0808.vip):Sốc với kết quả giải thưởng TVB 2022: "Tra nam bỏ vợ" lên ngôi vương, loạt sao hạng A trở lại kéo rating

时间:3周前   阅读:4   评论:1

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tối ngày 8/1, giải thưởng truyền hình TVB 2022 - Vạn thiên tinh huy đã chính thức diễn ra, qua đó khiến khán giả bất ngờ khi quy tụ nhiều ngôi sao lớn "về nhà". Kết quả trao giải năm nay được đánh giá là công tâm, chất lượng hơn những năm về trước, song vẫn có những hạn chế khi vẫn còn quá nhiều sao trẻ "vô danh" xuất hiện và không có dấu ấn đáng nhớ.

Thị đế về tay "tra nam bỏ vợ"

Trần Sơn Thông là nam diễn viên được xướng tên ở giải Thị đế - Nam diễn viên xuất sắc nhờ bộ phim Tòa Nhà Kim Tiêu 2. Từng có khoảng thời gian "lặn ngụp" sau ồn ào bỏ vợ, theo đuổi tiểu thư nhà ông trùm Hà Hồng Sân nhưng thất bại, Trần Sơn Thông đã vô cùng nỗ lực dưới trướng TVB để lấy lại ánh hào quang cho mình.

Bên cạnh đó, giải Thị hậu - Nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng TVB 2022 lần này cũng được trao cho cái tên xứng đáng - Giang Mỹ Nghi nhờ dự án Nghèo Học Làm Sang. Đây cũng là bộ phim đã được xướng tên tại giải cao nhất - Phim hay nhất của TVB năm nay.

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Mặt khác, hai giải Nam và Nữ diễn viên được yêu thích nhất thuộc về 2 cái tên khác - Trần Triển Bằng (nhờ phim Sứ Giả Siêu Năng) và Lưu Bội Nguyệt (nhờ phim Chiến Trường Mỹ Lệ). Sứ giả siêu năng cũng trở thành Phim truyền hình được yêu thích nhất.

Cùng xem qua kết quả những giải thưởng khác (chỉ mục phim ảnh):

Dàn sao hạng A trở lại "tràn ngập"

Bên cạnh những giải thưởng và kết quà trao giải thú vị, giải thưởng TVB 2022 còn khiến khán giả hoài niệm và thích thú với dàn sao hạng A đình đám một thời trở lại. Từ Nhậm Đạt Hoa, Hồ Định Hân đến những "cặp bài trùng" như 2 sếp Hình Cảnh, Trương Vô Kỵ và Dương Tiêu của Thanh Kiếm Đồ Long đều là "tuổi thơ" của hàng triệu khán giả một thời mê mẩn phim TVB.

Ảnh: Sina

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:game nft kiếm tiền(www.84vng.com)

下一篇:欧博官方网站登录:Consolidation among banks beneficial, spurs innovation

网友评论