热门标签

Galaxy Z Fold5 có thể dùng bản lề xoay 360 độ

时间:2个月前   阅读:4

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nguyên mẫu màn hình mới khi ở trạng thái gập ra ngoài. Ảnh: Samsung Display.

Samsung Display, công ty con sản xuất màn hình của Samsung, trưng bày nguyên mẫu màn hình và bản lề mới tại CES 2023.

Màn hình “Flex In & Out” có thể xoay 360 độ, giúp thiết bị màn hình gập như Z Fold và Z Flip gập theo cả 2 hướng vào trong và ra ngoài, thay vì chỉ gập đóng mở như hiện nay, người phát ngôn của Samsung nói với The Verge.

Thế hệ màn hình gập mới đi kèm với một thiết kế bản lề khác, được hãng giới thiệu là làm cho nếp gấp ở giữa mờ đi đáng kể. Khi nhìn từ dưới lên hoặc từ trên xuống, bản lề có hình "giọt nước” thay vì chữ "U" như hiện nay, do đó phần gáy màn hình không bị ép quá cong khi gập, giảm áp lực và độ "nhăn" chạy dọc nếp gấp.

Bản lề mới (ở dưới) gập màn hình theo một góc rộng hơn so với thế hệ Z Fold4 (ở trên). Ảnh: Samsung Display.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung Display trình diễn nguyên mẫu “Flex In & Out” với thiết kế gập theo mọi hướng. Vào năm 2021, màn hình “Flex In & Out” cũng đã xuất hiện tại Hội nghị Quốc tế về Hiển thị Thông tin (IMID) của Hàn Quốc, theo Tom's Guide. Tuy nhiên, khi đó màn hình gập lại giống như chữ “S” với nhiều mảng khác nhau.

Trên thực tế, các thiết bị điện thoại gập ngày nay đều chỉ gập theo một hướng cố định, bao gồm các đời Galaxy Z Fold, Xiaomi Mix Fold hay Mate X của Huawei, tuy hướng gập màn hình có thể khác nhau.

Z Fold5 có thể sẽ gập được theo cả 2 chiều, vào trong và ra ngoài, để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Ảnh: Samsung Display.

Theo The Verge, có khả năng màn hình mới của Samsung sẽ xuất hiện trên thế hệ Z Fold 5 sắp ra mắt. Ngoài lợi thế về khả năng gập mở linh hoạt, thế hệ màn hình mới được kỳ vọng giúp Z Fold có nếp gấp giữa màn "mờ" hơn để cạnh tranh với Oppo Find N2 và Motorola Razr thế hệ thứ ba, các điện thoại gập có nếp gấp khó thấy hiện nay.

Có thể Samsung sẽ phát hành Z Fold5 cùng với Galaxy Z Flip5 vào tháng 8. Bây giờ, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào dòng Samsung Galaxy S23 mới sắp được ra mắt ngày 1/2.

Những nhà khoa học tiên phong

"" là một cuốn sách thú vị về lịch sử của những phát minh nổi tiếng. Để có được những đóng góp vĩ đại cho nhân loại, các nhà khoa học nổi tiếng đã làm việc với lòng say mê và tinh thần học hỏi không ngừng.

上一篇:BMD毛棕盘面震荡偏强

下一篇:Ván cược vào Bitcoin của một trong những đất nước nghèo nhất thế giới

网友评论