热门标签

三公洗牌控牌手法(www.eth0808.vip):Dàn hot girl “xả vai” mùa Tết, ở nhà diện đồ đơn giản vẫn xinh

时间:2个月前   阅读:7

三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngoài những hình ảnh trang điểm lung linh, xúng xính váy áo đón năm mới thì nghỉ Tết cũng là thời gian để hội hot girl MXH "xả vai", hé lộ hình ảnh hiếm có của mình khi ở nhà. Người tập trung rửa bát nhặt rau, người thoải mái mặc đồ bộ xuề xòa lên sóng... và đều có vẻ ngoài khác xa so với ảnh xinh đẹp trên mạng.

Tuy nhiên cũng chính từ những khoảnh khắc này mà cư dân mạng được dịp chứng kiến một khía cạnh khác của hội hot girl. Đó là sự hài hước, đơn giản nhưng không kém phần đảm đang, giỏi giang nữ công gia chánh của họ.

Được xem là tiểu thư nhưng khi về ra mắt gia đình Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My không ngại rửa bát. Cô nàng còn không ngại mặc áo của bạn trai cho bớt lạnh.

Hoàng Anh Ốc - hot girl Thái Bình cũng xắn tay áo vào rửa bát trong dịp Tết năm nay. Khi chia sẻ lại hình ảnh của mình, Hoàng Anh hài hước viết: "Mâm cao cỗ đầy".

Nhật Lê thoải mái mặc đồ bộ, cùng gia đình nướng khoai trong lúc chờ giao thừa. Hình ảnh này khác xa với lúc cô nàng mặc áo dài du xuân, điểm chung lớn nhất chính là nụ cười rạng rỡ.

Pha "biến hình" căng nhất dịp Tết này có lẽ thuộc về Bảo Hân Helia. Nếu không nói có lẽ ít người đoán được 2 hình ảnh này đều là của một người.

Ca nương Kiều Anh để mặt mộc, mặc đồ ở nhà ra vườn hái rau khi về ngoại vào mùng 3 Tết.

Trang Anna đưa bạn trai - Lưu Cao Phát về ra mắt gia đình. Cả hai thoải mái ngồi giữa sân nhà để nhặt rau, hình ảnh hoàn toàn trái ngược với sự sang chảnh, thời trang thường thấy.

Phim của Trấn Thành thu 117 tỷ đồng sau 4 ngày: Thật hay ảo?

上一篇:新闻电报群(www.tel8.vip)_一名女子存钱入陌生人帐户后疑受骗报警 暂未有人被捕

下一篇:三公大吃小(www.eth0808.vip):无?秘密武器名单

网友评论