热门标签

三公大吃小棋牌游戏(www.eth0808.vip):Nỗi khổ mang tên mỹ nhân Song Hye-kyo

时间:2个月前   阅读:3

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Phim "The Glory" đánh dấu lần trở lại của Song Hye-kyo trên màn ảnh nhỏ và cũng là tác phẩm lần đầu thử sức của mỹ nhân Hàn Quốc ở dòng phim tâm lý, giật gân. Phim hoàn tất phần 1 với 8 tập chiếu trên Netflix và phần 2 dự kiến lên sóng vào tháng 3.

Phim kể về nhân vật Moon Dong-eun - một cô gái bị nhóm bạn bắt nạt dẫn đến những chấn thương về thể xác lẫn ám ảnh về tinh thần. Thù hận chồng chất, Moon Dong-eun lên kế hoạch trả thù từng kẻ bạo hành mình. Ngoài Song Hye-kyo, phim còn có sự tham gia của Lee Do-hyun, Lim Ji-yeon, Park Sung-hoon.

Song Hye-kyo trong "The Glory" với cơ thể đầy sẹo do bị bạo lực học đường

Song Hye-kyo cứ luôn bị réo gọi dù đã ly dị Song Joong-ki thời gian dài

Song Hye-kyo diễn xuất tốt, lột tả được nội tâm Moon Dong-eun. Cô được đánh giá rằng đã "lấy lại phong độ" khi "The Glory" liên tục thu hút chú ý, nhận vô số lời khen từ công chúng.

Đường sự nghiệp trở lại với vinh quang nhưng Song Hye-kyo luôn gặp rắc rối từ người cũ do đường tình duyên lận đận. Ly dị nam diễn viên Song Joong-ki từ năm 2019 nhưng đến nay, mỗi động tĩnh của Song Joong-ki, một số người vẫn réo gọi tên cô.

Gần nhất, khi Song Joong-ki công bố đang hẹn hò một cô gái người Anh, sự việc trở nên bùng nổ trên truyền thông. Thời điểm này, Song Hye-kyo lại đang rục rịch tái xuất trong "The Glory". Ngay lập tức, cô liên tục bị so sánh nhan sắc với người mới của Song Joong-ki.

Không chỉ so sánh nhan sắc, chê bai người này già hơn người kia, đào bới những câu chuyện thuở Song Song còn là cặp đôi, nhiều người bày tỏ hoài nghi trước khả năng diễn xuất của Song Hye-kyo trong phim mới. Họ chê bai cô diễn một màu, không mới lạ. Nhiều người hâm mộ Song Hye-kyo phản bác trong khi người hâm mộ Song Joong-ki bênh vực thần tượng của mình và người mới. Tất cả tạo nên những tranh cãi vô bổ nhưng vẫn tạo ảnh hưởng tiêu cực cho hình ảnh của Song Hye-kyo dù cô không liên quan gì đến chuyện của Song Joong-ki.

Họ so sánh nhan sắc Song Hye-kyo và người tình tin đồn của Song Joong-ki

Những cuộc tranh luận vô bổ nổ ra

Họ đào bới nhiều vấn đề về Song Hye-kyo và người cũ dù cô không còn liên quan gì

Ngoài ra, Song Hye-kyo luôn bị vướng các tin đồn yêu đương với diễn viên trẻ tuổi. Gần đây, cô bị đồn đang yêu cùng Cha Eun-woo – người kém cô đến 16 tuổi. Tin đồn được cho là không có cơ sở nhưng vẫn tung bay khắp nơi. Trước đó, cô còn bị đồn yêu đương cùng tài tử Park Bo-gum.

Đường tình duyên lận đận nhưng Song Hye-kyo vẫn giữ được vóc dáng tươi trẻ, xinh đẹp. Cô chia sẻ trên truyền thông gần đây rằng càng có tuổi thì càng không thích nơi ồn ào và chỉ muốn đến chốn quen thuộc của mình. Nếu được tái sinh, cô muốn là một người hoàn toàn khác vì đã từng được sống trong vai Song Hye-kyo ở bộ phim cuộc đời mình.

Bộ Văn hóa: "Nếu Xuân Bắc có vi phạm thì sẽ xử lý"

上一篇:新2最新登录址(www.zq18.vip)_微软 IE 浏览器终止技术支援 但日本过半企业与很多政府单位都还在用 IE (178673)

下一篇:博彩平台推荐(www.99cx.vip):梦幻西游:超级神狗打书见过吗?不愧是神兽,循环起来太可怕了!

网友评论