热门标签

新2网址最新登录(www.99cx.vip):V.League 2023: Thanh Hóa chia điểm với 'hàng xóm' Sông Lam Nghệ An

时间:2周前   阅读:2   评论:1

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,Cầu thủ hai đội thi đấu quyết liệt.

Được coi là trận derby Bắc Trung Bộ nên ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã thi đấu quyết liệt và thường xuyên có những tình huống "ăn miếng, trả miếng". Đó là những cú đánh đầu của Kandolo của Sông Lam Nghê An hay Bruno Cunha bên phía đội chủ nhà Thanh Hóa trong khoảng 6 phút đầu tiên. Trong 20 phút đầu hiệp 1, Sông Lam Nghệ An thi đấu chủ động hơn và tạo ra thế trận lấn lướt nhờ các cầu thủ chịu khó áp sát ngay từ phần sân của Thanh Hóa.

Phải đến gần nửa thời gian hiệp 1, Thanh Hóa mới lấy lại thế trận. Các học trò của huấn luyện viên Popov đã tổ chức được nhiều hơn các pha tấn công. Bộ ba tấn công Trọng Hùng - Thanh Bình - Bruno Cunha hoạt động khá năng nổ, tích cực. Mặc dù vậy, hàng thủ Sông Lam Nghệ An cũng đã chơi áp sát quyết liệt. Thế trận giằng co được 2 đội tạo ra nhưng không có nhiều pha dứt điểm nguy hiểm. Bóng 1 lần đã được đưa vào lưới Sông Lam Nghệ An nhưng cầu thủ của đội chủ nhà Thanh Hóa đã việt vị. 0-0 là kết quả sau 45 phút đầu tiên.

Một tình huống tranh bóng giữa cầu thủ hai đội.

Bước sang hiệp 2, Đông Á Thanh Hóa đã liên tục tổ chức các pha tấn công hãm thành và có được những tình huống dứt điểm, tuy vậy sự chính xác là yếu tố còn thiếu để có thể dẫn tới bàn thắng.

Cuối trận, Sông Lam Nghệ An tập trung nhiều vào khâu phỏng thủ với số đông. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho Đông Á Thanh Hóa trong việc tìm đường tới khung thành của đối phương. Bộ đôi Bruno Cunha - Paulo Conrado hoạt động rất tích cực và có một số pha dứt điểm nhưng không chính xác.

Phút 88, Bruno Cunha một lần nữa đưa bóng vào lưới Sông Lam Nghê An nhưng bàn thắng tiếp tục không được công nhận và cầu thủ này còn bị một thẻ vàng do để bóng chạm tay.

Trời mưa, sân trơn cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới các pha phối hợp tấn công của đội chủ nhà.

Tỷ số 0-0 là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Với trận hòa này, đội chủ nhà Thanh Hóa đã có được 4 điểm với 1 trận thắng, 1 trận hòa.

上一篇:Telegram群组:汕头举办“多彩非遗魅力行”系列活动,培养潮汕文化传播使者

下一篇:ag百家乐:千金少爷暑假齐挨骡仔 叶刘爱女当酒保 时薪50元

网友评论