热门标签

Hé lộ tin vui về Apple Watch dành cho các "tín đồ sắc màu"

时间:1个月前   阅读:1

Theo trang tin Patently Apple, nhận định này liên quan tới một bằng sáng chế mới được Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) chính thức cấp cho Apple.

  • Bạn thường bị dị ứng với không khí ư, đây có thể là món đồ hữu ích  
  • Các đơn đặt hàng trước của Samsung Galaxy S23 ẩn chứa bất ngờ cực lớn?  
  • Anker vừa phải triệu hồi loạt sạc dự phòng, vì sao?  
  • Ngày con người định cư ở Mặt Trăng đang gần hơn với nghiên cứu này?  

Bằng sáng chế được USPTO công khai trên web miêu tả rằng dây đeo "bao gồm các tính năng điện sắc, cung cấp khả năng kiểm soát màu và có thể điều chỉnh" và nó "dựa trên điện áp đặt vào để cung cấp nhiều màu sắc và sự kết hợp màu sắc được hiển thị thành dải màu".

Như vậy là thông qua một ứng dụng - thứ có lẽ sẽ hoạt động trên cả Apple Watch lẫn các thiết bị Apple khác, người dùng có thể "điều khiển, chọn và/hoặc điều chỉnh màu sắc của dây đeo đồng hồ".

Công nghệ vật liệu điện sắc trước đây thường được biết đến liên quan tới các thiết kế gương chống lóa trên xe hơi và kính thông minh, thứ có thể chuyển từ trong suốt sang mờ đục để giúp điều chỉnh nhiệt.

Một phần của bằng sáng chế (Nguồn: USPTO/Apple)

  • Apple Watch có thể bị cấm ở Mỹ, và đâu là lý do?

Bằng sáng chế của Apple có cách tiếp cận hơi khác. Đó là việc các dải màu (có thể bao gồm các dây dẫn và lớp điện hóa) phản ứng khi điện áp chạy qua. Các sợi này sau đó được dệt thành vải.

,

皇冠APPwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Bằng sáng chế này cũng giải thích cách người dùng có thể thay đổi màu sắc theo cách thủ công hoặc tự động - có nghĩa là dây đeo đồng hồ có thể chuyển sang màu khác nếu bạn nhận được tin nhắn mới hoặc báo thức.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng Apple và các công ty công nghệ lớn khác thường xuyên nghiên cứu và nộp các bằng sáng chế - nhưng đa phần những ý tưởng đó không trở thành hiện thực.

Ngoài ra, việc bán hoặc hợp tác để sản xuất các dây đeo nhiều màu sắc cho Apple Watch vẫn đang mang lại lợi nhuận cho Apple.

Hình minh họa (Nguồn: Apple).

Google đang phải trả tiền để đối thủ cạnh tranh Apple làm 1 việc?

theo Tổ Quốc

上一篇:中国能做出《巫师3》这样的游戏?醒醒,我们还是去做手游吧!

下一篇:[公司]鸿路钢构:聘任吕庆荣为公司董事会秘书

网友评论