热门标签

室内篮球推荐 (www.ad6868.vip):Ông Medvedev cảnh báo nguy cơ Thế chiến III

时间:4周前   阅读:2

室内篮球推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的室内篮球推荐登录网址、室内篮球推荐备用网址、室内篮球推荐最新网址、室内篮球推荐手机网址、室内篮球推荐管理网址、室内篮球推荐会员网址。提供室内篮球推荐APP下载,室内篮球推荐APP包含室内篮球推荐代理登录线路、室内篮球推荐会员登录线路、室内篮球推荐信用网开户、室内篮球推荐现金网开户、室内篮球推荐会员注册、室内篮球推荐线上投注等业务。

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Nga Dmitry Medvedev (Ảnh: TASS).

"Rõ ràng đang có một cuộc chiến hỗn hợp toàn diện chống lại đất nước chúng ta. Mỹ và châu Âu bơm cho kẻ thù của chúng ta tất cả các loại vũ khí sát thương, kích động tấn công vào các vùng biên giới của chúng ta, thực hiện các vụ phá hoại, ám sát chính trị", ông Medvedev bình luận tại Diễn đàn Pháp luật Quốc tế St. Petersburg ngày 12/5.

Theo ông, phương Tây đang "đẩy thế giới đến bờ vực Thế chiến III, đến một thảm họa toàn cầu, viễn cảnh không bao giờ có người chiến thắng". Ông nói rằng, đó là lý do buộc Nga phải tiến hành chiến dịch quân sự ở Ukraine.

,

赌博赢钱方法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌博赢钱方法登录网址、赌博赢钱方法备用网址、赌博赢钱方法最新网址、赌博赢钱方法手机网址、赌博赢钱方法管理网址、赌博赢钱方法会员网址。提供赌博赢钱方法APP下载,赌博赢钱方法APP包含赌博赢钱方法代理登录线路、赌博赢钱方法会员登录线路、赌博赢钱方法信用网开户、赌博赢钱方法现金网开户、赌博赢钱方法会员注册、赌博赢钱方法线上投注等业务。

,

Đây không phải lần đầu tiên ông Medvedev cảnh báo về nguy cơ bùng nổ Thế chiến III.

Hồi đầu năm nay, phát biểu trước đảng Nước Nga Thống nhất cầm quyền ở Moscow, ông nói: "Đảng của chúng ta nên giúp mọi người trên khắp thế giới hiểu rằng chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga đang diễn ra là phản ứng bắt buộc và là biện pháp đáp trả trước sự khiêu khích của Mỹ. Rõ ràng thế giới đã tiến gần đến mối đe dọa của Thế chiến III vì những gì đang xảy ra".

Ông cũng nhấn mạnh, cho đến khi những đảm bảo an ninh mà Nga yêu cầu phương Tây đáp ứng, thế giới sẽ tiếp tục đứng bên bờ vực của Thế chiến III và thảm họa hạt nhân. Ông cho biết, Moscow sẽ bằng mọi cách để ngăn chặn nguy cơ này.

Tháng 12/2021, Nga đã gửi danh sách các đề xuất an ninh cho Mỹ và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), trong đó bao gồm điều khoản yêu cầu phương Tây không chấp thuận cho Ukraine gia nhập khối quân sự của Mỹ, đồng thời nhấn mạnh rằng NATO nên rút lui về biên giới năm 1997. Phương Tây đã thẳng thừng từ chối đề nghị của Moscow.

,

Telegram 群 采集www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram 群 采集登录网址、Telegram 群 采集备用网址、Telegram 群 采集最新网址、Telegram 群 采集手机网址、Telegram 群 采集管理网址、Telegram 群 采集会员网址。提供Telegram 群 采集APP下载,Telegram 群 采集APP包含Telegram 群 采集代理登录线路、Telegram 群 采集会员登录线路、Telegram 群 采集信用网开户、Telegram 群 采集现金网开户、Telegram 群 采集会员注册、Telegram 群 采集线上投注等业务。

上一篇:区块链博彩平台 (www.ad6868.vip):Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng tự túc 2023

下一篇:三公大吃小玩法规则教程(www.eth0808.vip):Gartner:2023年DRAM市场收入总额将下降39.4% 作者:理财18 2023-05-04 13:56

网友评论